Trên thị trường xuất hiện máy cuốn rơm nhái thương hiệu RUNSHINE

Trên thị trường xuất hiện máy cuốn rơm nhái thương hiệu RUNSHINE

Kính chào Quí khách hàng,

Lời đầu tiên Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quí khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng máy cuốn rơm thương hiệu RUNSHINE được cung cấp độc quyền bởi Công ty Phước Lê và Nông Thành Phát (là thành viên của Công ty Phước Lê) và một số thương hiệu máy cuốn rơm khác, cũng như các phụ tùng và dây cuốn rơm do Công ty cung cấp trong suốt thời quan qua.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm máy cuốn rơm nháy thương hiệu Runshine do một số Công ty khác phân phối. Lợi dụng thương hiệu và uy tín chất lượng máy cuốn rơm RUNSHINE ngày càng không ngừng được cải thiện trong suốt nhiều năm qua, nên một số doanh nghiệp khác đã tự in và dán logo thương hiệu RUNSHINE, Phuoc Le Trading Co., Ltd trên các sản phẩm máy cuốn rơm do họ cung cấp, vốn không phải là máy cuốn rơm thương hiệu RUNSHINE chính hãng, nhằm mục đích đánh lừa người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền toàn bộ các sản phẩm máy cuốn rơm thương hiệu RUNSHINE với các model như: 850, 870 và 855T được sản xuất bởi Weifang Runshine Machinery Co., Ltd. Địa chỉ nhà máy: Gudi Town Industrial Park, Hanting, Weifang, Shandong, China. Chúng tôi đính kèm Tuyên bố của bên nhà máy về việc Công ty chúng tôi là đại diện DUY NHẤT nhập khẩu và phân phối máy cuốn rơm trên toàn bộ thị trường Việt nam

Giúp bà con nhận dạng máy cuốn rơm chính hãng thương hiệu RUNSHINE, bao gồm đầy đủ các yếu tố như sau:

Thứ 1: Trên máy cuốn rơm có logo RUNSHINE và logo Phuoc Le Trading Co., Ltd;

Thứ 2: trên máy cuốn rơm luôn có thẻ bài nhận dạng (nameplate) ghi đầy đủ các thông tin về nhà sản xuất, tên sản phẩm, model, số seri, ngày sản xuất,... một cách rõ ràng;

Thứ 3: Trên thân của hộp số luôn có ký hiệu RX, hoặc RUNXIN

Thứ 4: Trên bơm có ký tự RX đúc nổi để giúp nhận diện

 

Ngoài 4 yếu tố chính trên, thì bà con nên liên hệ khi mua hàng nên liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi hoặc các đại lý mà Công ty có phân phối hàng chính thức để tránh mua phải hàng giả mạo.