• Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Nông Thành Phát (thành viên của Phuoc Le Trading Co., Ltd) được hình nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng không ngừng của thị trường máy cuốn rơm, khai thác rơm tại Việt Nam. Nông Thành Phát nối tiếp các giá trị cốt lõi của Phuoc Le Trading Co., Ltd, và tiếp tục phát huy không ngừng các thế mạnh, lợi thế cạnh tranh của mình nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm máy cuốn rơm, phụ tùng, dịch vụ liên quan với chất lượng tốt nhất, và giá cả tốt nhất cho tất cả các khách hàng, đối tác của mình.

Hiện nay, Chúng tôi phân phối một số thương hiệu máy cuốn rơm chính như: thương hiệu Runshine (đây là thương hiệu được phân phối độc quyền bởi Phuoc Le Trading Co., Ltd); máy cuốn rơm hiệu STAR (hàng liên doanh của Nhật Bản), các loại máy cuốn rơm Trung quốc giá rẻ khác (hàng không chính thống).

Từ những ngày đầu tiên của năm 2012, chúng tôi là một trong rất ít những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt nam tham gia phổ biến và phát triển máy cuốn rơm, cũng như việc hình thành nên nghề khai thác, kinh doanh rơm cuộn  tại Miền Nam nói riêng, cả nước nói chung. Điều này đã góp phần quan trọng vào thay đổi tư duy của người dân về rơm rạ sau khi thu hoạch lúa, từ việc đốt bỏ rơm như trước đây thì bây giờ rơm trở thành hàng hóa chính thức, nhu cầu về rơm rất lớn. Máy cuốn rơm đã giúp người nông dân gia tăng thu nhập đáng kể từ cánh đồng lúa của mình, giảm thiểu việc đốt đồng; với các chủ đầu tư máy cuốn rơm thì đây là lĩnh vực kinh doanh hiệu quả rất cao, tỉ suất lợi nhuận rất cao trên vốn đầu tư.

Chúng tôi liên tục phấn đấu để gia tăng chất lượng hàng hóa, dịch vụ cung cấp; tối ưu hóa chi phí để cung cấp sản phẩm dịch vụ với mức giá tốt nhất; nỗ lực không ngừng để mang đến những giá trị lợi ích lớn cho khách hàng, đối tác của mình; và, sự hài lòng của khách hàng, đối tác là thước đo cho hoạt động của mình.

.